Gamble

ตีไก่ออนไลน์ ให้ได้กำไร กับเทคนิคสุดง่าย ที่ต้องลองบนเว็บดิมพัน Fun88 Asia

สำหรับคนที่ชอบเล่นกีฬาตีไก่ ในยุคนี้สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้บนเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์บนเว็บ https://www.fun88.pro/fun88-asia/ การตีไก่สามารถทำเงินให้กับนักพนันได้มากมายเลยทีเดียว หากท่านสนใจเรามีสูตรเด็ดที่จะทำให้คุณชนะกีฬาตีไก่ได้ไม่ยาก รับรองว่าถ้าใช้สูตรนี้คุณสามารถกอบโกยเงินรางวัลอย่างที่เซียนพนันทำได้ทุกวันแน่นอน ถึงแม้จะเป็นมือใหม่ไม่มีประสบการณ์ในการเล่นกีฬา ตีไก่ออนไลน์ รับรองว่าเทคนิคนี้ทำเงินได้จริงไปดูกันเลย

เทคนิค ตีไก่ออนไลน์

1.หาจุดอ่อนและตำหนิ 

ไก่เป็นนักกีฬาในการพนันชนิดนี้และไกลแต่ละตัวก็จะมีบุคลิกที่แตกต่างกัน ถ้าคุณเป็นนักเล่นไก่ชนคุณจะต้องรู้ว่าไก่ลักษณะแบบไหนที่จะทำให้คุณมีโอกาสเอาชนะได้ การหาจุดอ่อนและตำหนิของไก่ตัวนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญและเป็นเทคนิคในการเล่นกีฬาตีไก่ด้วย เราจะหาจุดอ่อนได้อย่างไรเราต้องดูด้วยว่าไก่ที่จะแข่งขันกันตัวไหนที่มีรอยแผลมาบ้าง ซึ่งข้อนี้เราสามารถหาได้จากสถิติการตีไก่ที่ผ่านมา และที่สำคัญเราต้องรู้ด้วยว่าไก่ตัวที่จะมาตีกันมีอาวุธที่เป็นจุดเด่นอย่างไรซึ่งดูได้ง่ายอย่างเช่นในช่วงที่เขาทดลองก่อนที่จะทำการตีจริงเราสามารถดูได้ว่าไก่ที่ตีหัว หรือว่าเน้นในช่วงหัวนั่นถือว่าเป็นอาวุธหลักของไก่ตัวนั้น เราสามารถเลือกวางเดิมพันฝั่งที่ไม่มีตำหนิได้เลยตัวไหนที่มีรอยแผลเชื่อว่าไม่มีทางหายดีแน่นอนและนั่นคือตำหนิและจุดอ่อน

2.เลือกแทงไก่ข้างที่มีโอกาสชนะ 

การเล่นไก่ชนออนไลน์ราคาการเดิมพันเหมือนกับเราเล่นบอลซึ่งจะมีราคาต่อรองเช่นกัน อยากดูว่าไก่ที่เป็นต่อจะสามารถเอาชนะได้ทุกครั้ง ซึ่งบางครั้งใดที่เป็นรองอาจจะคว้าชัยชนะก็ได้ ถ้าเรามีเวลาดูการตีไก่จนถึงในช่วงสุดท้ายเราสามารถปรับเปลี่ยนการเดิมพันได้ให้เลือกไก่ที่มีโอกาสชนะเท่านั้น เชื่อว่าถ้าคุณชอบการพนันชนิดนี้คุณจะต้องดูออกแน่นอน

3.ต้องรู้เชิงไก่ก่อนเดิมพัน 

ก่อนที่เราจะเดิมพันเราต้องรู้หลักการเล่นและการดูเชิงของไก่ตัวนั้นก่อน หรือคู่ที่จะตีกันในรอบนั้น คุณจะต้องไม่ใช้อารมณ์ต้องใช้สติสมาธิวิเคราะห์ให้ดี ดูเชิงให้เป็นและที่สำคัญอย่าแทงมั่ว อย่ามองเพียงแค่ลักษณะภายนอกเราต้องรู้ด้วยว่าไก่ตัวที่เราจะเดิมพันและคู่แข่งเป็นไก่ที่มีสายพันธุ์มาจากที่ไหน และเป็นไก่ของค่ายไหนถ้าคุณชื่นชอบไก่ชนคุณจะรู้ว่าสายพันธุ์ไก่ชนจะมีมากมายซึ่งจะออกลูกหลานมาเยอะแยะเราต้องเช็คให้ดีว่าไก่ที่เราจะเล่นสายพันธุ์ดีเชิงดีหรือไม่

กีฬาตีไก่ออนไลน์เป็นการพนันที่เราไม่สามารถเดิมพันมั่วได้ บางคนเลือกเฉพาะไก่ที่ดูมีสง่าราศีแต่สุดท้ายอาจทำให้น้ำตาตกก็ได้ การเล่นพนันไก่ชนออนไลน์ค่อนข้างมีความละเอียดดังนั้นเราต้องศึกษาวิธีการเล่นและหาข้อมูลให้ได้มากที่สุด และที่สำคัญควรมีเทคนิคในการเล่นเข้าช่วยด้วยอีกทางหนึ่ง