Gamble

มาทำความรู้จัก สลาฟ กติกาและค่าของไพ่หรือเข้าไปเล่นที่ ufa365

วันนี้เราจะขอมาพูดถึงการเล่นไพ่ สลาฟ กันสักหน่อย คือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมฮิต ที่ใครหลายคนนั้นชื่นชอบในการเล่นเป็นอย่างมากในเว็บ ufa365 โดย สลาฟ จะมีผู้เล่นมากกว่า 2 คน เนื่องจากจะต้องมีการแจกไพ่จนหมดทั้งสำรับ 52 ใบ นั่นหมายถึงจะสามารถมีผู้เล่นได้ตั้งแต่ 3 ถึง 8 คน แต่ในกรณีที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก ก็อาจจะมีการเพิ่มไพ่เป็น 2 สำรับ โดยในการเล่นสลาฟนั้นมีวิธีการเล่นดังนี้ โดยเราจะยกตัวอย่างวิธีการเล่น เช่น มีผู้เล่นเพียง 4 คนทุกคนก็จะได้ไพ่คนละ 13 ใบ แต่ในกรณีที่มีผู้เล่น 8 คน และเมื่อมีการเพิ่มจำนวน ไพ่เป็น 2 สำรับทุกคนก็จะได้ไพ่คนละ 13 ใบและเช่นเดียวกัน จึงเป็นจำนวนไพ่ที่ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป หากมีการใช้ไพ่แค่เพียงหนึ่งสำรับเดียว ไพ่จะมีจำนวนน้อยเกินไปจนไม่สามารถที่จะวัดผลแพ้ชนะกันได้นั่นเอง

ค่าของหน้าไพ่ สลาฟ 

ไพ่สลาฟนั้น แต้มที่ต่ำสุดเป็น 3 ดอกจิก ในขณะแต้มไพ่ที่ใหญ่ที่สุดจะเป็น 2 โพดำ ซึ่งมีความต่างกับเกมไพ่ในแบบอื่นเป็นอย่างยิ่งที่ส่วนใหญ่และก็มักที่จะอ้างอิงให้เล็กและก็ใหญ่ไปที่ตัว A หรือไม่ก็จะเป็น K นั่นเอง

แทง หวยฮานอย กับ FUN88 อย่างไรให้รวย วิธีการเลือกเลขเด็ดรอบพิเศษ

 ข้อตกลงการเล่น 

สำหรับกติกาการเล่นไพ่ Slave บางครั้งก็อาจจะมีความรู้สึกว่ายากสำหรับหลายท่านที่ไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับเกมไพ่เกมนี้ แม้กระนั้นเมื่อเป็นคนที่เล่นกับเกมไพ่อื่น ไม่ว่าจะเป็นไพ่ดัมมี่ ไพ่ป๊อกกระเด้ง หรือแม้กระทั่งไพ่ที่ถือว่าไพ่สากลที่มีมาตรฐานค่อนข้างจะคงเดิมนั่นก็คือไพ่โป๊กเกอร์ ก็สามารถที่จะเข้าไปเล่นกับ สลาฟ ได้โดยไม่ติดปัญหาอะไรก็ตามโดยสลาฟในแต่ละที่นั้นอาจมีกติกาที่แตกต่างกันไปบ้างในเรื่องของอัตราการแพ้ชนะ แต่การนับลำดับไพ่ยังคงยึดถือดอกของไพ่เป็นสำคัญซึ่งดอกที่ใหญ่ที่สุดมันก็คือ ดอกโพดำ โพแดง ข้าวหลามตัด และดอกจิกตามลำดับ โดยปกติแล้วมันจะมีการแพ้ชนะเป็นสเต็ปมาตรฐานนั่นก็คือ

  • ไพ่เดียว เป็นลำดับขั้นแรกของการแพ้ชนะโดยจะวัดผลกันที่แต้มใหญ่สุดไล่ไปเล็กสุดนั่นก็คือ  2 A K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3 
  • ไพ่คู่ สามารถชนะไพ่เดียวได้ทุกหน้าไพ่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าไพ่ใดก็ตามซึ่งการแพ้ชนะจะวัดกันที่คู่ที่เหนือกว่าเช่นคู่ KK จะชนะคู่ QQ 
  • ไพ่ตอง เป็นไพ่ที่สามารถชนะไพ่คู่และไพ่เดียวได้ โดยที่วัดการแพ้ชนะกันที่หน้าไพ่เช่น  JJJ ชนะ 999  

ไพ่สเตจ เล่นไพ่ซึ่งชนะไพ่ตองไพ่คู่และก็ไพ่คนเดียวเป็นลำดับกันไป ขึ้นอยู่กับหน้าไพ่และแต้มที่มีอยู่ หากแม้ไม่สามารถเรียงสเตทโดยมี 2 อยู่สำหรับเพื่อการเรียงลำดับพวกนั้น ซึ่งต้นแบบ ไพ่สเตรท หลายพื้นที่ก็จะมีเงื่อนไขอื่นเพิ่มมากขึ้นมาอย่างเช่นอาจจะมี ไพ่สเตรทฟลัช ที่จะชนะ ไพ่สเตรทธรรมดาด้วย ใครที่ต้องการจะเข้าไปเล่นสลาฟ จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจกับข้อนี้ด้วย ไพ่สี่ เป็นลักษณะของไพ่ 4 ตัวเรียงกันซึ่งจะมีค่าสูงสุดตามหน้าไพ่แต่ด้วยข้อแย้งที่อาจจะมี 

ไพ่สเตรทฟลัช เพิ่มเข้ามาเราจึงควรเปรียบเทียบข้อตกลงในแต่ละพื้นที่ที่เราเข้าไปเล่นก่อนเพื่อเกิดความรู้ความเข้าใจที่ถูกโดยเฉพาะการเดิมพันที่จะก่อให้เกิดการแพ้หรือชนะขึ้นมา