Gamble

จุดเด่นของ เกมไพ่สลาฟ ที่ทำให้หลายคนชอบเล่น 

เกมไพ่สลาฟ เป็นเกมไพ่ที่ต้องใช้ความคิดอย่างมาก เนื่องจากผู้เล่นแต่ละคนจะต้องเลือกไพ่ในการวางลงบนกลางโต๊ะ โดยการวางนั้นใช่ว่าอยากจะวางไพ่ใบไหนก็ได้ ต้องวางไพ่ที่มีแต้ม สูงกว่าไพ่ที่กองอยู่กลางโต๊ ไพ่ในมือใครหมดก่อนคนนั้นก็ถือเป็นผู้ชนะ หรือ King ส่วนคนที่แพ้ก็เป็น Slave ในตานั้นๆ แต่บ่อยครั้ง Slave ก็พลิกเกมเอาชนะและขึ้นมาเป็น King ในตาถัดไปได้เช่นกัน ฟังแล้วดูเป็นเกมที่น่าสนใจ และน่าสนุกมากๆ เลยใช่ไหม หากต้องการเล่นเกมนี้คุณสามารถเข้าเล่นได้จาก ทางเข้า Fun88 ได้ตลอดเวลาเลย แต่ก่อนที่จะไปเล่นมาทำความรู้จักจุดเด่นของเกมไพ่สลาฟกันก่อนดีกว่า

ข้อดีของ เกมไพ่สลาฟ 

1. จำนวนผู้เล่นในการวางไพ่ การเล่นไพ่สลาฟ 1 โต๊ะ มีผู้เล่นจำนวน 4 คน ซึ่งแต่ละคนจะมีไพ่ในมือคนละ 13 ใบ ในการเล่นแต่ละรอบผู้เล่นสามารถเลือกวางไพ่ หรือผ่านไม่วางไพ่ก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับไพ่ในมือและไพ่ที่ผู้เล่นคนก่อนหน้านี้วางเอาไว้ หากมีผู้เล่นคนไหนขอผ่าน หรือไม่ลงไพ่ก็จะทำให้จำนวนผู้เล่นก็จะลดลง การประชันไพ่ก็จะมีความสูสีกันมากยิ่งขึ้น สนุกมากยิ่งขึ้น ยิ่งจำนวนผู้เล่นเหลือน้อยมากเท่าไหร่ โอกาสที่วางไพ่ประชันกันยิ่งมากเท่านั้น ความสนุกในการลุ้นไพ่อีกฝั่ง และการเลือกวางไพ่ถือเป็นเสน่ห์อย่างมากในการเล่นสลาฟ ผู้ชนะจะเป็น King รองจะเป็น Queen และอีก 2 คนจะเป็นราษฎรหรือ Slave นั่นเอง

2. การทิ้งไพ่ การเล่นเกมไพ่สลาฟผู้แต่ละคนจะมีไพ่จำนวน 13 ใบ นักเดิมพันจะเล่นวางไพ่แบบใช้ดวงเพียงอย่างเดียวไม่ได้ เพราะอาจจะเสียท่าให้กับคู่แข่งได้ จำเป็นอย่างยิ่งที่นักเดิมพันต้องมีการวางแผนในการวางไพ่ ว่าจะเลือกทิ้งไพ่ใบไหนก่อนหลัง หรือขอผ่านเพื่อให้ไพ่ในมือของตัวเองนั้นหมดเร็วที่สุด ต้องมีสมาธิอยู่เสมอ พร้อมกับการอ่านเกมคู่ต่อสู้ว่าเขาจะลงไพ่แบบใด หาวิธีแก้เพื่อพลิกเกมให้ได้ในตานั้นๆ ถ้าชนะเป็น King ในรอบนี้ รอบถัดไปเราจะได้สิทธิในการวางไพ่คนแรก

3. การเอาชนะ การที่จะเอาชนะเป็น King ได้นั้นจำเป็นต้องทิ้งไพ่ในมือให้หมดให้ได้เป็นคนแรก บ่อยครั้งที่การเล่นรอบแรกเราอาจจะแพ้เป็น Queen หรือ รอง Slave หรือ Slave ซึ่งในรอบถัดไปตำแหน่ง King จะเป็นผู้วางไพ่คนแรก แต่ก็ไม่ได้การันตีเสมอไปว่าผู้ที่เล่นตำแหน่ง King จะเป็นผู้ชนะอีกรอบ ทุกคนมีสิทธิที่จะพลิกเอาชนะ ช่วงชิงตำแหน่ง King ได้ตลอดเวลา ดังนั้นวางแผนการทิ้งไพ่ให้ดี ทิ้งให้หมดเร็วที่สุด ตำแหน่ง King อาจจะเป็นของคุณในรอบถัดไป

เดิมพันเกมไพ่สลาฟเป็นเพียงเกมออนไลน์ที่อยู่ใน Facebook หรือเว็บเกมออนไลน์ทั่วๆ ไป สร้างเพียงความสนุกสนานให้กับผู้เล่น แต่ปัจจุบันได้มีการนำมาทำในรูปแบบที่สามารถวางเดิมพันได้ โดยนำมาไว้ในคาสิโนออนไลน์ให้กับเหล่านักเดิมพันได้เล่นกัน นอกจากจะสนุก ได้ใช้ความคิด ฝึกสมองในการวางแผนวางไพ่แล้ว ยังสามารถลงทุนสร้างกำไรจากการเล่นได้อีกด้วย